Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Amazing Photo Tour
Cập nhật: 14/05/2014 | Quay trở lại
Amazing Photo Tour khởi động tour 3 tới Manila & Cebu, Philippines
Chiều ngày 13/5/2014, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu hành trình Amazing Photo Tour - Tour số 3 tới Manila và Cebu, Philippines. Tour 3 sẽ khởi hành vào ngày 18/5/2014 với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, nhóm phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam và nhà văn nữ Trang Hạ.

Chương trình do Tạp chí Travellive, Tổng cục Du lịch Philippines thực hiện với sự tài trợ của Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Hãng Hàng không Cebu Pacific.

Amazing Photo Tour số 3 sẽ bắt đầu hành trình 7 ngày khám phá thủ đô Manila và đảo Cebu, từ ngày 18/5 đến ngày 25/5. Đoàn sẽ lần lượt thăm thú các thắng cảnh nổi tiếng: pháo đài Santiago, thánh đường Manila, nhà thờ St. Agustin, Hồ Taal, Làng Taal Heritage và các khu mua sắm sầm uất bậc nhất tại thủ đô Manila như  trung tâm thương mại Greenhills, Greenbelt hay Mall of Asia; thăm Điện thờ Lapu-Lapu, Alegre Guitars và Island Hopping tại Cebu… Hãng Hàng không Cebu Pacific là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho chuyến đi  này. Cebu Pacific là nhà vận chuyển lớn nhất mang lá cờ quốc gia của Philippines, cung cấp các chuyến bay từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Manila với giá vé đặc biệt từ 69 USD. Hãng luôn có những lựa chọn bay thuận tiện cho du khách Việt Nam, với các chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh và ba chuyến/tuần từ Hà Nội tới thủ đô Manila - Philippines. 

Sau chuyến đi, Chương trình Amazing sẽ đem tới cho công chúng và du khách Việt Nam những thông tin hữu ích về du lịch Manila và Cebu thông qua các hoạt động: Triển lãm Ảnh - khai mạc tối 28/6 và trưng bày đến hết ngày 13/7 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (vào cửa tự do); các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên nhiều báo và tạp chí; cuộc thi bình chọn ảnh du lịch Manila - Cebu trên Facebook với những giải thưởng giá trị, hấp dẫn... Đặc biệt, các hoạt động thú vị, cùng các thắng cảnh nổi tiếng của Manila và Cebu sẽ được giới thiệu thông qua các tập phim truyền hình thực tế trong chương trình Hành trình khám phá -  kênh VTV2, dự kiến phát sóng vào tháng 7/2014.

Ông Adam McDonald - Tổng Giám đốc Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake  - đơn vị tài trợ cho chương trình, chia sẻ: “Amazing Photo Tour là một chương trình rất hấp dẫn, cung cấp những thông tin hữu ích về các điểm du lịch mới trên toàn thế giới tới du khách Việt Nam thông qua ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như trải nghiệm của các phóng viên. Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự được đồng hành cùng chương trình trong hành trình tới Manila và Cebu, Philippines lần này. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá du lịch Philippines với những điểm đến hấp dẫn, những thắng cảnh nổi tiếng cũng như nền văn hóa vô cùng phong phú. Chúng tôi hy vọng thông qua hành trình này, những người yêu thích du lịch nói chung cũng như du khách Việt Nam nói riêng có thể khám phá được nhiều điều mới mẻ về lịch sử, văn hóa cũng như những nét duyên dáng của Philippines và đặc biệt, Philippines sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn trong thời gian tới”.

Amazing Photo Tour là chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú như: tour sáng tác thực tế, triển lãm ảnh, phim du lịch, sách ảnh,  bình chọn ảnh qua Facebook… Trong đó, hoạt động được yêu thích nhất là hành trình sáng tác thực tế. Bằng chuyến đi khám phá những điểm đến mới, các thành viên trong đoàn sẽ có những trải nghiệm, từ đó truyền tải thông tin qua các sáng tác đầy cảm xúc chân thực của họ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều 13/5/2014:

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: