Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 08/06/2018 | Quay trở lại
Âm hưởng Tây Ban Nha trong hương vị rượu và thịt
Annam Gourmet đã tổ chức bữa tiệc thân mật đầy ấm cúng mang tên Wine & Ham tại cửa hàng Annam Gourmet Market Saigon Center. Nhân vật chính của buổi tiệc chính là Blazquez Ham - dòng thịt nguội cao cấp nổi tiếng thế giới với 6 năm ủ muối để có được hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó, những dòng rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha cũng cùng hòa vị và mang đến buổi tiệc tối những hương vị đáng nhớ.

Buổi tiệc chào đón các thực khách với tiếng nhạc saxophone cổ điển trong không gian ấm cúng, sang trọng của quầy lounge tại Annam Gourmet Saigon Center. Mở đầu bữa tiệc, bà Louisa – đại diện thương hiệu Jamones Blazquez đến từ Tây Ban Nha đã giới thiệu với thực khách loại thịt nguội cao cấp Jamones Iberico Bellota Blazquez.

Khoảnh khắc vui vẻ khi tận hưởng nghệ thuật ẩm thực từ Tây Ban Nha

Bà chia sẻ quy trình nuôi trồng và cho ra một sản phẩm bellota. Họ mất 6 năm, trong đó 2 năm để nuôi và 4 năm để ủ thịt. Thịt được tạo ra từ giống lợn đen Iberico là giống lợn quý hiếm chỉ xuất hiện và được nuôi tại Tây Ban Nha và một phần ở Bồ Đào Nha. Lợn Iberico chỉ ăn cây cỏ, quả sồi và quả óc chó. Chúng được tập luyện, tập chạy theo chế độ đặc biệt để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và sự săn chắc của thịt. Sau đó thịt sẽ được ủ trong vòng 4 năm bằng muối, gia vị và thảo mộc theo công thức đặc biệt được gia truyền của thương hiệu Blazquez để cho ra loại thịt nguội độc đáo có 1-0-2 trên thế giới này.

Những khách mời hào hứng thử thịt nguội cùng với rượu

Hàm lượng protein hoàn chỉnh trong thịt nguội Iberico Blazquez rất cao. Mỡ heo Iberico không như mỡ thông thường, chứa chất béo tốt có lợi cho sức khỏe và ko chứa nhiều cholesterol. Người ta có thể so sánh mỡ của heo Iberico như dầu olive.  

 

Thịt Iberio dai, mọng nước, ngọt đậm và thơm vị trái sồi trong vòm miệng. Trong tiếng Tây Ban Nha, Bellota nghĩa là acorn (quả sồi), vì thịt lợn thơm mùi trái sồi nên mới có cái tên Bellota cho loại thịt đặc biệt này.

Các thực khách vô cùng bất ngờ với hương vị đặc biệt của thịt nguội Blazquez

Đầu bếp Ramone đến từ Tây Ban Nha đang trình diễn màn cắt thịt trực tiếp dưới sự tò mò và phấn khích của các thực khách. Việc cắt thịt cũng được quy định rất chuẩn mực. Mỗi miếng thịt sẽ có độ dài từ 3-4 cm và được cắt lát 0,5mm.

Thực khách thử sức với nghệ thuật cắt thịt cùng đầu bếp Ramonche

Buổi tiệc kết thúc tốt đẹp và đã mang những thực khách của Annam Gourmet Market đến gần hơn với các nền văn hóa và ẩm thực trên thế giới. Tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời với “great food – good times”.

 
Bảo Khuyên - Xuân Nghi
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: