Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Fashion
Cập nhật: 16/05/2017 | Quay trở lại
A MID-SUMMER DREAM
A MID-SUMMER DREAM
Creative Producer: Phan Các Trúc
Photographer: Kỳ Anh Trần
Model: Minh Triệu
Stylist: Trần Hoài Trang 
MUA: Viễn Dương
Lighting Asisstant: Đặng Tấn Phát
Fashion: Công Trí , Lâm Gia Khang , Furla , Christian Louboutin , Topshop Topman
Location: Le Veranda Phú Quốc Resort
Nằm giữa khu vườn nhiệt đới bên bờ biển phía Tây Nam của Phú Quốc, La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel mang đến một hành trình khám phá vượt không gian và thời gian, về với thời kỳ rực rỡ đã bị lãng quên của những năm 1920s, của cô nàng quý phái, hoang dại và đầy kiêu kỳ trong những bữa tiệc trưa hè đầy tinh tế.  
Trên nền nhạc Jazz và không gian cổ điển, đậm nét thượng lưu những năm 1920,  La Veranda Resort như một người con gái tóc ngắn uốn cong, kiêu kỳ trong những bộ trang phục cổ điển, xa hoa với sự đính kết tinh tế và những họa tiết đa màu sắc. Mang đậm vẻ quý phái của ngôi biệt thự phong cách thuộc địa kiểu cổ, từng chi tiết nhỏ trong 70 căn phòng tại đây đều là chứng nhân của hơn một thế kỷ lịch sử, gợi nhớ về cuộc hành trình kỳ diệu Madame Catherine – một phụ nữ quý phái người Pháp, có cội nguồn ở Phú Quốc, người đã tự tay thiết kế và trang trí La Veranda.
Buổi tối tại La Veranda, ngắm nhìn các chàng trai và cô gái gửi nhau những lời thầm thì, rượu và sâm-panh trong khu vườn màu xanh nhiệt đới, dưới nền trời trong veo những vì sao, bạn dường như lạc một trang sách trong câu chuyện Gatsby, “In his blue gardens men and girls came and went like moths among the whisperings and the champagne and the stars.” - F. Scott Fitzgerald.
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: