Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Ẩm thực
Cập nhật: 04/06/2018 | Quay trở lại
7 nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng tại Sài Gòn
Ẩm thực Ấn Độ không chỉ đa dạng mà còn ngon miệng! Bạn không cần phải ghé thăm Ấn Độ để thưởng thức ẩm thực, bởi vì đã có một số nhà hàng Ấn Độ được đánh giá cao phục vụ cho không chỉ người Việt Nam mà còn cả những người nước ngoài ở Sài Gòn.

Tandoor

Nằm ở trung tâm của tất cả các hoạt động ở Sài Gòn (cách phố đi bộ Nguyễn Huệ 30 giây đi bộ),  có thể nói, vào Tandoor là đắt tiền và lạ mắt. Đổi lại, bạn có thể mong đợi thực phẩm hàng đầu, dịch vụ thân thiện, không gian đẹp và trải nghiệm thỏa mãn. Khi bước vào, chúng tôi được chào đón với một người gác cổng đẹp nhất tôi từng biết, đặc biệt, nụ cười luôn tràn ngập trên khuôn mặt anh, làm cho bữa tối của chúng tôi trở nên thú vị. Quán nhỏ xinh để chúng ta có thể ngửi thấy tất cả các loại thảo mộc và gia vị trước khi ngay cả ngồi vào chỗ của mình. Vào ban đêm, nhà hàng được thắp nến, và nến lãng mạn hóa mọi thứ gấp 10. Thực phẩm ở đây được chọn kỹ càng. Ngay cả trà đá cũng trở thành đặc biệt khi được trang trí với một số lá bạc hà. Một bữa ăn cho hai người sẽ rơi khoảng 500,000vnd, tương đối đắt tiền (nhưng hoàn toàn xứng đáng), vì vậy hãy xem xét Tandoor cho một dịp đặc biệt hoặc có thể là một ngày mà bạn muốn gây ấn tượng.

Bếp của Baba

Ẩm thực tại Bếp Baba do chính tay các đầu bếp và nhân viên vốn là người Ấn Độ (họ cũng rất thân thiện và dễ thương). Nơi này nhỏ nhưng sạch sẽ và bảo đảm về thực phẩm. Bơ gà là một thử phải và đã đặt Baba của nhà bếp trên danh sách yêu thích của nhiều người, do đó, Bếp Baba trở thành đại sứ không chính thức của ẩm thực Ấn Độ và đảm bảo, nó sẽ xuất hiện trên danh sách yêu thích của bạn.

Ashoka

Ashoka là một thương hiệu đa quốc gia vì chủ nhân của nó đã từ lâu đặt trái tim của mình vào việc quảng bá và thiết lập một chỗ đứng cho ẩm thực Ấn Độ. Các món ăn ở Ashoka là một giới thiệu tuyệt vời cho món ăn Ấn Độ sẽ khiến mọi người tò mò và đến như hương vị, mặc dù vẫn giữ được bản chất của ẩm thực Ấn Độ, được giảm thiểu và điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của đa số.

Ganesh

Các nhà hàng Ganesh đã trải rộng khắp không chỉ ở TP HCM mà còn cả các thành phố khác của Việt Nam như Nha Trang, Huế, Hội An… nên chắc chắc ẩm thực tại Ganesh đã được khẳng định. Cái tên Ganesh được đặt theo tên một vị thần của Hindu, có ý nghĩa là sự khôn ngoan, thành công, và may mắn.

Mumtaz

Là một quán ăn nhỏ quyến rũ khác nằm trên con phố ba lô nổi tiếng Bùi Viện, Mumtaz nổi tiếng với những món ăn Ấn Độ chính thống với giá phải chăng. Với 100.000 Vnd nhiều hơn hoặc ít hơn, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thực đơn phong phú với không ít hơn 150 món ăn. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn món samosa gà.

Spice India

Spice India là một nhà hàng đặc biệt nằm ngay tại trung tâm của Bùi Viện nên nó luôn luôn mở cửa. Quán ăn ấm cúng và được trang trí đẹp mắt. Nhân viên đều là người Ấn Độ nên hãy yên tâm rằng bạn đang có được hương vị ẩm thực Ấn Độ, kem và cay.

Lam Tuệ (Tổng hợp)

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: