Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Golf
Cập nhật: 24/08/2017 | Quay trở lại
7 gôn thủ Việt Nam giành nhiều giải thưởng tại vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017
7 gôn thủ xuất sắc đại diện Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành trong bộ môn thể thao này khi mang về nhiều giải thưởng quan trọng, tại vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017 diễn ra tại bang Queensland, Úc vào tháng 8 vừa qua.
MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp danh giá có quy mô lớn nhất thế giới với 27 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao đẳng cấp dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. Hàng năm, MercedesTrophy thu hút hơn 60.000 người chơi tranh tài từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Năm nay, vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017 nằm trong khuôn khổ giải đấu MercedesTrophy đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ môn thể thao vua này.
 
 
Đoàn Việt Nam tham dự vòng Chung kết Châu Á MercedesTrophy tại Úc
Vòng Chung kết khu vực Châu Á năm nay đã diễn ra vào các ngày 10 - 11/8 với sự tham gia của 9 quốc gia trong khu vực gồm Đài Loan, HongKong, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Singapore, Srilanka, Thái Lan và Việt Nam. Tiếp nối những thành tích ấn tượng của các mùa giải trước, 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia vòng Chung kết MercedesTrophy Châu Á 2017 đã đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ. Gôn thủ Nguyễn Ngô Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi Vô địch bảng B. 
 
 
Anh Nguyễn Ngô Tuấn xuất sắc giành giải Nhất bảng B
 
 
Anh Chu Nguyên Bình giành vị trí Nhì bảng C với tổng số điểm cao nhất, đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết thế giới MercedesTrophy 2017 tại Đức
Đặc biệt, gôn thủ Chu Nguyên Bình giữ vị trí Nhì bảng C đồng thời sở hữu tổng thành tích tốt nhất tại vòng Chung kết Châu Á, qua đó đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết MercedesTrophy Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 3 - 8/10/2017 tại Stuttgart, Đức - quê hương của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Các chi phí trong quá trình tham dự giải đấu sẽ được tài trợ bởi Mercedes-Benz Việt Nam. 
 
 
Ông Choi Duk Jun - Giám đốc điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam (phải) chúc mừng anh Chu Nguyễn Bình (trái) giành kết quả xuất sắc
Bên cạnh đó, với kỹ thuật vững chắc và tinh thần thi đấu đồng đội, đoàn Việt Nam còn mang về giải thưởng “Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất” giành cho tập thể.
“Các gôn thủ Việt Nam đang ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn khi bước ra sàn đấu quốc tế. MercedesTrophy không chỉ là sân chơi để khách hàng thoả mãn đam mê gôn mà còn là nơi giao lưu và phát triển các mối quan hệ”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.  
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: