Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tours
Cập nhật: 19/09/2017 | Quay trở lại
Nơi vui chơi giải trí tuyệt vời tại Đài Loan
Đài Loan có các công viên, khu vui chơi, nghỉ dưỡng phong phú, đa dạng, mang những nét đặc sắc riêng có của du lịch Đài Loan.

Từ môi trường sinh thái được bảo vệ chặt chẽ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, diện mạo truyền thống của đời sống dân tộc thiểu số, trải nghiệm thực tế văn hóa dân tộc Hẹ, cho đến những trò chơi đầy kỳ thú và mạo hiểm, tất cả làm nên một chuyến du lịch Đài Loan với đầy đủ trải nghiệm “ẩm thực-nghỉ dưỡng-khám phá-giải trí” làm hài lòng mọi du khách.

Thời tiết tại Đài Loan bốn mùa đều dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp kết hợp với dịch vụ hoàn hảo của các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cùng nền tảng văn hóa bản địa vững chắc sẽ đem lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

Những ai ở Việt Nam đã từng đi Đài Loan đều biết đây là hòn đảo tươi đẹp. Điểm đến thường thấy là: Hồ Nhật Nguyệt, Ali son, Bảo tàng cố cung, chơ đêm Sỹ Lâm, tòa tháp Taipei 101, công viên Taroko…ngoài thưởng thức ẩm thực, vui chơi, còn được trải nghiệm tình người ấm áp….

 

 

Đài Loan có 24 công viên chủ đề trên toàn đảo, phân bố ở các miền bắc trung nam đông. Mỗi nơi có đặc trưng và nét thu hút riêng, kết hợp với những thắng cảnh lân cân tạo thành chuỗi liên kết giúp bạn trải nghiệm về văn hóa, du lịch, con người, ẩm thực…

24 doanh nghiệp vui chơi nghỉ dưỡng kết nối thành người một nhà, làm nên “Đài Loan-nơi vui chơi nghỉ dưỡng tuyệt vời”.

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn

home


 Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: