Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Golf
Cập nhật: 22/10/2017 | Quay trở lại
Giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017
Vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2017, những người yêu golf sẽ có cơ hội tranh tài hấp dẫn và kịch tính trong khuôn khổ giải Laguna Lăng Cô Invitational 2017, diễn ra tại một trong những kiệt tác thiết kế của Ngài Nick Faldo – sân Laguna Golf Lăng Cô thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô.

Giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017 sẽ bao gồm một vòng luyện tập vào ngày 17 tháng 11 (chỉ áp dụng cho những gôn thủ đăng ký trước ngày 13 tháng 11) và một vòng thi đấu chính thức diễn ra vào ngày 18 tháng 11 với hình thức thi đấu là đấu gậy 18 hố. Cơ cấu giải thưởng cho giải đấu lần này rất đa dạng và áp dụng cho tất cả các gôn thủ bao gồm giải vô địch chung cuộc, giải nhất, các giải Bảng A, B, C và bảng nữ, giải kĩ thuật, những giải bốc thăm may mắn như thẻ hội viên 9 tháng tại Laguna Golf Lăng Cô, phiếu quà tặng nghỉ dưỡng tại Banya Tree và Cassia Bintan, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt không thể không kể đến giải ‘Hole In One’ vô cùng hấp dẫn với USD 5,000 tiền mặt cho hố số 14 và thẻ hội viên 10 năm tại Laguna Golf Lăng Cô tại hố số 11. Một trong những điều mới lạ của giải đấu lần này chính là khu vực BBQ được bố trí tại hố số 5, 8 và 14 nhằm mang lại cho gôn thủ những giây phút thư giãn trong trận đấu đầy căng thẳng.

Tham gia vào sự kiện đặc biệt này, các gôn thủ không chỉ được trải nghiệm một trận golf đầy lôi cuốn mà còn được hòa mình giữa khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ nhờ vào vị trí đặc biệt của sân golf. Nép mình trong vịnh Lăng Cô, một trong những vùng vịnh đẹp nhất thế giới, Laguna Golf Lăng Cô nổi bật với tầm nhìn biển vô cùng quyến rũ tại hố số 9, những dãy núi Trường Sơn hùng vĩ sẽ làm tăng thêm hứng khởi cho các gôn thủ tại hố thứ 1, 2, 7, 11. Với những ai tìm kiếm sự thử thách thật sự trong giải đấu lần này, hố số 17 và 18 với khá nhiều bẫy cát chắc chắn sẽ khiến các gôn thủ hài lòng.

Tại sân golf 18 hố Laguna Golf Lăng Cô, mỗi hố gôn được thiết kế với những đặc tính riêng biệt, tạo nên những cảm hứng biến chuyển kỳ thú cho người chơi, hứa hẹn những trải nghiệm không thể nào quên tại giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017.

 

Thông tin chi tiết về giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017 sẽ được cập nhật tại website:

http://www.lagunalangco.com/golf/tournaments-events/

Giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017

  • Thời gian: Ngày 18 tháng 11 năm 2017

  • Địa điểm: Laguna Golf Lăng Cô tại Miền Trung Việt Nam

Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc

Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

  • Phí tham dự:

  • Hội viên: VNĐ 1,900,000

  • Khách: VNĐ 3,500,000

  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 13/11/2017

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn

home


 Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: