Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Bar, Club & Restaurant
Cập nhật: 20/03/2018 | Quay trở lại
Đón đầu bếp tài hoa đến từ Quảng Châu tại Nhà hàng Li Bai
Từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3, hai đầu bếp khách mời đến từ khách sạn W Quảng Châu sẽ giới thiệu đến thực khách những món ngon đặc trưng trứ danh của ẩm thực Tứ Xuyên và Quảng Đông tại nhà hàng Li Bai; do bàn tay tài hoa và dày dặn kinh nghiệm của hai vị đầu bếp này trực tiếp chế biến.

 

Không chỉ nổi tiếng với bộ sưu tập các món ngon nức lòng bởi sự tinh tế trong cách chế biến và hài hòa giữa sắc, hương và vị trong từng món ăn, Tứ Xuyên và Quảng Đông còn sở hữu nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú mà bất kì ai sành ăn nào cũng không thể bỏ lỡ.

Thực đơn với vô vàn các sự lựa chọn bắt miệng như bắp bò lạnh ướp sốt cay; gà hầm ớt kiểu Trùng Khánh; chân gà rút xương chua ngọt, gà tiềm nấm truffle đen; vịt quay kiểu Quảng Đông; gà nướng mè; xíu mại bào ngư kiểu Quảng Đông; cá nấu chua kiểu Tứ Xuyên; gà xào hạt điều và ớt; sườn heo nướng mật ong; cơm chiên sò điệp khô; hủ tiếu xào giăm bông và rau củ cùng nhiều món ngon đặc trưng khác. Tuần lễ ẩm thực Tứ Xuyên và Quảng Đông hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị về nền văn hóa đa dạng và phong phú này.

Nhà hàng Li Bai, Tầng 2

Ẩm thực Tứ Xuyên và Quảng Đông do đầu bếp khách mời đến từ khách sạn W Quảng Đông

Từ ngày 12 đến ngày 24 tháng 3, 2018

Trưa: 11:00 – 14:30

Tối: 18:30 – 22:00

 
Tin: BK - XN
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: