Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Bar, Club & Restaurant
Cập nhật: 17/05/2017 | Quay trở lại
Cuộc thi Young Talents Escoffier (YTE) 2017
Vòng tuyển chọn khu vực Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 05 năm 2017, tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, thành phố Hồ Chí Minh.

YTE là một trong những cuộc thi ẩm thực lớn nhất Châu Á, được tổ chức tại 8 nước bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Singapore, Hàn Quốc, Philippine, Thái Lan và Việt Nam, vào khoảng giữa tháng 3 và tháng 6 của năm.

YTE khuyến khích đào tạo, phát triển khả năng lãnh đạo và sáng tạo của các đầu bếp hàng đầu dưới 25 tuổi trên toàn thế giới đồng thời thúc đẩy các món ăn và nền ẩm thực Pháp. Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm củ cuộc thi toàn cầu Young Talents và nuôi dưỡng sự phát triển nền ẩm thực cho các thế hệ sau. Người chiến thắng cuối cùng tại vòng chung kết Cuôc thi Young Talent Trophy khu vực Châu Á sẽ tham gia tranh tài với các tài năng ẩm thực đến từ nhiều nước khác nhau tại vòng chung kết thế giới vào năm 2018.

Trong cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ có một trăm năm mươi (150) phút để chuẩn bị 04 phần ăn của một thực đơn hoàn chỉnh gồm: Oeuf à la Bourguignonne (Trứng chần trong rượu vang đỏ Burgundy), Fricassée de poulet à l’ancienne (Gà kiểu Fricassee truyền thống) cùng 02 món ăn kèm và bánh Soufflé. Người chiến thắng sẽ được tham gia khóa đào tạo đặc biệt bởi các đầu bếp của Disciples of Escoffier Vietnam để tham gia Vòng Chung Kết Châu Á tại Restaurant and Bar Show ở Hong Kong vào tháng 9 năm 2017.

Trước cuộc thi, các thí sinh, đầu bếp và những người muốn trở thành đầu bếp sẽ được tham gia miễn phí Lớp Nâng Cao bới đầu bếp Laurent Azoulay* (Đầu bếp Một sao Michelin đến từ nhà hàng L’Ekrin, Pháp). Lớp Nâng Cao này được đồng tổ chức cùng President với mục đích giới thiệu những kỹ năng và công thức mới cho các đầu bếp Việt Nam.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố tại tiệc Gala của Disciples of Escoffier cùng ngày tại khách sạn InterContinental Saigon. Tiệc Gala được thực hiện bởi đầu bếp Laurent Azoulay*, đầu bếp Eric Fettke (Bếp trưởng điều hành của InterContinental Saigon) và đầu bếp Vincent Leroux (Giám đốc Trường Đào tạo Disciples Escoffier – Hong Kong).  

 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: